Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Bài giảng tương tác điện tử bé học chữ số 5

Bài giảng tương tác điện tử bé học chữ số 5, được thiết kế theo chuẩn giáo án thực tế của mầm non – dành cho lớp lá. Trong bài giảng tương tác này bé học chữ số 5 gồm ba hoạt động chính. Mỗi hoạt động được thiết kế khác nhau, bài giảng chuyên nghiệp, sinh động với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, giúp bé dễ dàng tiếp thu.

Bài giảng tương tác điện tử bé học chữ số 5
Bài giảng tương tác điện tử bé học chữ số 5

Bài giảng bé học chữ số 5 được chúng tôi biên soạn theo giáo án chuẩn của bộ giáo dục của mầm non. Chúng tôi đã có in thông tin chi tiết trên mỗi trang giáo án. Các bài giảng này rất dễ sử dụng, các giáo viên giảng dạy có thể dùng trình duyệt tải về máy đẻ tiện cho việc giảng dạy, bên cạnh đó trong từng trang,chúng tôi điều có liệt kê ra các chỉ dẫn và cách làm cụ thể, trình bày các thao tác cụ thể và đủ ý trên đó. Chúng tôi mong muốn rằng khi giáo viên sử dụng bày giảng, dù là bất cứ ai đi chăng nữa cũng điều có thể truyên đạt hết những ý tưởng, và tâm huyết của bài giảng đến với các em.

Chúng tôi rất mong rằng bài giảng tương tác điện tử này thật sự giúp ích cho các thầy cô, điều tối ưu của bài giảng điện tử của chúng tôi, khi tải về máy thầy cô có thể dễ dàng hiệu chỉnh theo ý muốn của mình để phù hợp với từng hoàn cảnh giảng dạy cụ thể.

Cám ơn bạn đã quan tâm!

1 nhận xét: