Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Bài giảng tương tác môn tiếng anh lớp 6

Bài giảng tương tác môn tiếng anh lớp 6 được chúng tôi biên soạn theo sách giáo khoa tiếng anh lớp 6 của bộ giáo dục đào tạo. Với hoạt động giảng dạy tương tác theo chương trình đổi thế hệ giáo dục, bài giảng được thiết kê hoàn toàn theo hướng tương tác thế hệ lạ, độc đáo , lấy học sinh làm trung tâm.

Bài giảng tương tác môn tiếng anh lớp 6


Bài giáo án có toàn diện các hiệu ứng của ActivInspire được thiết kế đẹp – đơn giản – dễ thao tác. Đây chắc chắn là một tài liệu có lợi cho những ai muốn học hỏi thêm và nâng cao tài năng soạn bài giảng tương tác.

Link xem thêm: Bài giảng tương tác trung học cơ sở

Tải bài giáo án về máy để xem đầy đủ nội dung, ý nghĩ đó của bài giáo án. Trên mỗi trang bài giảng chúng tôi đều có chỉ dẫn thao tác trên trình duyệt ghi chú. Tải bài giáo án về máy, Thầy/ Cô dễ dành thêm sửa nội dung cho bài giảng theo ý mình.

Bài giảng tải về là dạy được ngay, không mất công biện soạn lại.

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ Tư vấn – Soạn bài giảng theo yêu cầu riêng. Dịch vụ chỉ dẫn khai thác và kiến thiết bài giảng tương tác trên phần mềm ActivInspire. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934 198 444 khi mang nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét